Chủ đầu tư IA20 Ciputra là đơn vị nào? Tiềm lực ra sao?

Chung cư IA20 Ciputra đang là dự án HÓT nhất khu vực Bắc Từ Liêm, bởi vị trí đắc địa, tọa lạc trong quần thể KĐT cao cấp Nam Thăng Long lớn nhất tại Hà Nội. Vậy chủ đầu tư IA20 Ciputra là đơn vị nào? Có tiềm lực như thế nào? Tại sao dự án lại HÓT đến vậy?

Chủ đầu tư IA20 Ciputra là đơn vị nào? Tiềm lực ra sao?

Dự án IA20 Ciputra- KĐT Nam Thăng Long là dự án nhà ở chính sách của thành phố Hà Nội được xây dựng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cán bộ cấp cao thuộc Văn phòng TW Đảng, Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội…Chính vì vậy, càng được quan tâm lớn, đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời gian cho khách hàng.

Chủ đầu tư IA20 Ciputra chính là đơn vị Công Ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Đông Đô – Bộ Quốc Phòng.

Chủ đầu tư IA20 Ciputra là đơn vị nào? Tiềm lực ra sao?

Chủ đầu tư IA20 Ciputra là đơn vị nào? Tiềm lực ra sao?

Xem thêm:”Chung cư K35 Tân Mai- Hoàng Mai

Cùng với đơn vị thi công là tập đoàn Vingroup & Tổng Công Ty Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị – UDIC, đang ngày đêm mang đến cho cư dân không gian sống trong lành và hạnh phúc.

Hãy cùng xem tiềm lực BĐS Đông Đô như thế nào?

  • BĐS Đông Đô là đơn vị xây dựng có tiếng tại Việt nam, với kinh nghiêm lâu năm xây dựng nhiều công trình trong điểm lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tạo được niều tin vững mạnh trên thị trường BĐS.
  • Tiềm lực tài chính vô cùng lớn mạnh( thuộc Bộ Quốc Phòng), luôn đảm bảo ngân sách xây dựng tốt nhất.
  • Luôn mang đến cho mọi khách hàng những công trình tốt nhất, luôn đảm bảo tiến độ thi công bàn giao công trình.
  • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tốt nhất mọi tiến độ cũng như đảm bảo an toàn thi công.
  • Đặc biệt, hợp tác cùng tập đoàn Vingroup vô cùng lớn mạnh chắc chắn sẽ mang đến những căn hộ tốt nhất tại đây.

Sở hữu căn hộ ngay chung cư tại vị trí KIM CƯƠNG, thừa hưởng dịch vụ tiện ích ngoại khu tuyệt vời, không gian sống trong lành còn gì tuyệt vời hơn. Đặc biệt chủ đầu tư IA20 Ciputra với tiềm lực vững mạnh, kinh nghiệm lâu năm, uy tín trên thương trường càng giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua căn hộ tại đây.

Xem thêm:”Chung cư IA20 Ciputra – Sức hút mạnh mẽ từ vị trí “Vàng”

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)