CHUNG CƯ BẮC TỪ LIÊM IA20 CIPUTRA – KĐT NAM THĂNG LONG

Là một chung cư tiêu biểu trong số khu Chung cư Bắc Từ Liêmchung cư IA20 Ciputra – Nam Thăng Long đang dần khẳng định vị trí, tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt Tập đoànvới ĐÔNG ĐÔ – BQP  CĐT của dự án, từng đó đủ cho thấy đẳng cấp của chung cư này.

CHUNG CƯ BẮC TỪ LIÊM IA20 CIPUTRA – KĐT NAM THĂNG LONG

Là một chung cư tiêu biểu trong số khu Chung cư Bắc Từ Liêmchung cư IA20 Ciputra – Nam Thăng Long đang dần khẳng định vị trí, tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt Tập đoàn với ĐÔNG ĐÔ – BQP  CĐT của dự án, từng đó đủ cho thấy đẳng cấp của chung cư này.

CHUNG CƯ BẮC TỪ LIÊM - chung cư IA20 Ciputra - Khu Đô thị Nam Thăng Long
CHUNG CƯ BẮC TỪ LIÊM – chung cư IA20 Ciputra – Khu Đô thị Nam Thăng Long

Xem thêm:”Tiện ích vượt trộn chung cư Ia20 Ciputra

VỊ TRÍ VÀNG – GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN

  • Phía Tây: Giáp trục đường Bến xe Mỹ Đình – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Sân Bay Nội Bài; View Thành Phố.Tuyến đường Phạm Văn Đồng hiện tại đang được mở rộng, dần trở thành Đại Lộ lớn và là tuyến đường huyết mạch của các khu Chung cư Bắc Từ Liêm. 
  • Phía Đông: Giáp đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân; View Hồ Tây, Công viên nước Hồ Tây, Bãi Đá Sông Hồng.Thật sự, không có từ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp của vị trí này. Đường Võ Chí Công là Đại Lộ lớn của Thành Phố Hà Nội, tuyến đường huyết mạch mà các Cán Bộ Bộ Ngoại Giao, Quốc Phòng thường xuyên qua lại.

Vị trí chung cư IA20 Ciputra vô cùng đắc địa

Xem thêm:”Ngân Hàng Nào Bảo Lãnh Cho Vay Mua IA20 Ciputra

  • Phía Nam: Giáp đường Nguyễn Hoàng Tôn; view Công Viên Hòa Bình, Đầm Sen. Có thể nói Chưa có Chung cư Bắc Từ Liêm nào lại có vị trí bốn phía đều có view đẹp như vậy.
  • Phía BắcGiáp đường An Dương Vương, View Sông Hồng. Đây là một đặc điểm vô cùng phù hợp cho những ai thích sự thơ mộng, thả tầm nhìn vút xa nhìn thành phố Hà Nội và dòng nước sông như “dải lụa“, không chỉ giúp thư giãn, tâm hồn khoan khoái, thư lạc mà còn giúp quên đi bộn bề, lo toan, nhìn sông ngẫm cuộc đời, hạnh phúc, yên bình biết bao.

Tin Liên Quan:”Top 3 chung cư giá rẻ ở Hà Nội

Có thể nói vị trí của Chung cư Bắc Từ Liêm – IA20 Ciputra Nam Thăng Long là vị trí vô cùng đặc biệt, vô cùng đắt giá. Hơn thế, đây còn là dự án cho CÁN BỘ CHIẾN SĨ CẤP TW, CÁN BỘ NHÀ NƯỚC CẤP BỘ, NGANG BỘ, còn đắn đo gì mà không sở hữu ngay một căn hộ cho mình nào!.

 

Hỗ Trợ Thông Tin Khách Hàng 24/7