Cơ hội vàng cuối cùng sở hữu căn hộ K35 Tân Mai GIÁ RẺ!

Chung cư K35 Tân Mai mở bán trực tiếp từ chủ đầu tư uy tín nhanh chóng hàng trăm căn hộ bán ra chỉ trong một tuần, chính vì vậy, lượng căn hộ còn lại không nhiều. Đây là cơ hội VÀNG cuối cùng sở hữu căn hộ K35 Tân Mai với mức giá SIÊU RẺ.

Cơ hội vàng cuối cùng sở hữu căn hộ K35 Tân Mai GIÁ RẺ!

Dư án K35 Tân Mai được biết đến là dự án đáng sống nhất khu vực trung tâm Quận Hoàng Mai, sở hữu vị trí KIM CƯƠNG, cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích nổi bật đi kèm, đặc biệt với mức giá bán siêu hấp dẫn chỉ 20 TR/m2.

Cơ hội vàng cuối cùng sở hữu căn hộ K35 Tân Mai GIÁ RẺ!

Cơ hội vàng cuối cùng sở hữu căn hộ K35 Tân Mai GIÁ RẺ!

Xem thêm:”Chung cư IA20 Ciputra- KĐT Nam Thăng Long

Theo cập nhật từ các sàn phân phối dự án thì căn hộ tại dự án này đã nhanh chóng được bán ra chỉ trong thời gian ngắn. Thời gian này lượng khách hàng đến tham quan nhà mẫu tăng và đặt cọc chọn mua rất nhiều.

Bởi đây được xem là một SIÊU PHẨM chung cư cao cấp với mức giá siêu rẻ chỉ với 1,5 tỷ đồng/1 căn hộ cao cấp đi kèm với nội thất cơ bản chất lượng cao.

Theo thông tin mới nhất từ phía CĐT 98 Bộ Quốc Phòng thì lượng căn hộ còn lại tại đây không nhiều, chính vì vậy, đây là cơ hội VÀNG cuối cùng cho những ai đang muốn mua căn hộ cao cấp giá rẻ tại dự án này.

Hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất về thông tin chi tiết thiết kế căn hộ K35 Tân Mai cao cấp. Hãy đến tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nổi bật nhất tại đây, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi gia đình Việt.

Xem ngay:”Cập nhật hình ảnh nhà mẫu K35 Tân Mai”

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)