Hình ảnh nhà mẫu chung cư K35 Tân Mai | Trực tiếp CĐT

Dự án K35 Tân Mai là chung cư nhà ở chính sách được phân suất cho các các cán bộ chiến sỹ có công với nhà nước, mở bán với giá bán chỉ từ 20 triệu đồng/m2. Sở hữu ngay căn hộ chung cư cao cấp với vị trí đắc đị, không gian sống trong lành, thư thái cùng với dịch vụ tiện ích nổi bật, đặc biệt CĐT cập nhật nhà mẫu K35 Tân Mai đã khiến cư dân ầm ầm đi mua nhà.

Cập nhật hình ảnh nhà mẫu chung cư K35 Tân Mai

K35 Tân Mai được biết đến là chung cư đáng sống nhất khu vực Hoàng Mai với vị trí KIM CƯƠNG ngay trung tâm quận Hoàng Mai, được nhiều khách hàng biết đến và chọn mua căn hộ ngay khi mới khởi công dự án.

Thời gian gần đây dự án K35 Tân Mai có lượng khách tìm kiếm vô cùng lớn, khách hàng đến dự án, tham quan nhà mẫu K35 Tân Mai siêu hót đông vui vô cùng. Một dự án hoàn hảo với chủ đầu tư 98 BQP uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiến độ xây dựng theo đúng quy định. Hiện nay dự án đã cất nóc và đang tiến hành hoàn thiện nhanh chóng để quý IV/2018 có thể bàn giao căn hộ vào ở ngay cho khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh nhà mẫu, thu hút lượng khách hàng mua hàng trăm căn hộ chỉ trong 1 tuần( cập nhật từ các đơn vị phân phối dự án và trực tiếp CĐT).

Hình ảnh nhà mẫu K35 Tân Mai- thiết kế hành lang rộng, hiện đại

Hình ảnh nhà mẫu K35 Tân Mai- thiết kế hành lang rộng, hiện đại

Xem ngay:”Chung cư IA20 CIputra- KĐT Nam Thăng Long mở bán chỉ 16,65 TR/m2

Nhà mẫu chung cư K35 Tân Mai- Thiết kế căn hộ hài hòa, hợp phong thủy

Nhà mẫu chung cư K35 Tân Mai- Thiết kế căn hộ hài hòa, hợp phong thủy

Trang thiết bị vệ sinh cao cấp

Trang thiết bị vệ sinh cao cấp, hiện đại

Bạn còn đang phân vân chọn mua căn hộ tại dự án nào? Hãy nhanh tay chọn mua ngay căn hộ tạ dự án K35 Tân Mai, để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất về chi tiết thiết kế căn hộ dự án, đăng ký tham quan nhà mẫu K35 Tân Mai ngay hôm nay. Bởi đây là dự án HÓT chính vì vậy lượng căn hộ còn lại không nhiều hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để chọn mua ngay căn hộ cho riêng gia đình mình.

Xem thêm:”Chung cư IA20 Ciputra – Sức hút mạnh mẽ từ vị trí “Vàng””

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)