IA20 Ciputra Khởi Công Khi Nào – Thông Tin Mới Cập Nhật

IA20 Ciputra Khởi Công Khi Nào ? là thắc mắc của nhiều cư dân quan tâm tới dự án chung cư ia20 ciputra, vậy chung cư này đã được khởi công chưa ?, giải đáp thắc mắc này chúng tôi có cuộc khảo sát và kết quả sẽ có  trong thông tin chính thức từ chủ đầu tư mới được cập nhật dưới đây.

IA20 Ciputra Khởi Công Khi Nào – Thông Tin Mới Cập Nhật

Dự án chung cư IA20 Ciputra vừa thực hiện lễ động thổ và bắt đầu khởi công xây dựng ngày 2/6/2017 vừa qua. Đây là một dự án nằm trong chương trình cung cấp nhà ở cho  nhân viên cấp Trung ương, được đặt tại khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long.

IA20 Ciputra Khởi Công Khi Nào? - Thông Tin Mới Cập Nhật
IA20 Ciputra Khởi Công Khi Nào? – Thông Tin Mới Cập Nhật

Xem thêm:”Ngân hàng nào bảo lãnh cho vay mua IA20 Ciputra

Đến nay, tiến độ của dự án đang được diễn ra đúng dự kiến, dự án đang bước sang giai đoạn khoan cọc nhồi. Nếu không có gì thay đổi, tòa A sẽ bàn giao vào tháng 2/2019, tòa B sẽ bàn giao vào tháng 6/2019.

Với sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công và chủ đầu tư, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào sự thành công của dự án. Mỗi ngày có hàng chục căn hộ được giao dịch thành công. Đến hiện tại, gần như 100% giá căn hộ tại đây sẽ tăng mạnh trong đợt mở bán mới. Sớm muộn tất cả các căn hộ tại đây sẽ tìm được chủ nhân.

Như vậy với thông tin từ chủ đầu tư chúng ta đã tự trả lời câu hỏi IA20 Ciputra Khởi Công Khi Nào . Mong rằng với tiến độ nhanh chóng như hiện tại, chung cư này sẽ sớm được bàn giao tới tay người dân.

Để tải bảng hàng và biết thông tin về mặt bằng cụ thể mời quý anh chiệ liên hệ: 

Hỗ Trợ Thông Tin Khách Hàng 24/7