Mua nhà ở xã hội giá ưu đãi – Ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Hiện nay, tại Hà Nội đang xây dựng và mở bán rất nhiều dự án nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng mua nhà. Mua nhà ở xã hội với mức giá bán ưu đãi, ngân hàng chính sách cho vay lãi suất thấp, đây chính là cơ hội giúp những người thu nhập thấp chạm tới ước mơ căn hộ riêng của mình.

Mua nhà ở xã hội giá ưu đãi – Ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Hiện nay, không phải ai cũng đủ tài chính để chọn mua những căn hộ cao cấp, chính vì vậy chọn mua nhà ở xã hội phân khúc vừa túi tiền được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn hơn trong năm 2018 này.

Mua nhà ở xã hội giá ưu đãi - Ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Mua nhà ở xã hội giá ưu đãi – Ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Các dự án NOXH có mức giá bán vô cùng lý tưởng, được nhiều khách hàng lựa chọn với mức giá chỉ từ 14 Triệu/m2. Chất lượng nhà ở xã hội được CĐT xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu định cư lâu dài của mọi cư dân.

Ngoài ra vị trí và các dịch vụ tiện ích cũng sánh ngang với các dự án chung cư thương mại đang mở bán khu vực xung quanh.

Nhưng theo quy định của pháp luật không phải ai cũng được phép mua NOXH, mà chỉ những ai thuộc đối tượng đủ điều kiện mua NOXH theo quy định mới được mua. Đây chính là chính sách ưu đãi dành riêng cho người thu nhập thấp, gia đình khó khăn, chưa có nhà ở,… có cơ hội chạm tay đến ước mơ mua được nhà.

Ngày 29/12/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Quyết định số 2735/QĐ-NHNN về mức lãi suất của các NHTM áp dụng trong năm 2018 đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở.

Theo đó hiện nay các ngân hàng chính sách áp dụng mức lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội năm 2018 là 5%/năm.

Các ngân hàng cho vay mua nhà ở xã hội ưu đãi hiện nay: Nếu bạn chưa biết nên vay mua nhà tại ngân hàng nào uy tín hãy xem top 5 ngân hàng được các chuyên gia tài chính khuyên bạn lựa chọn.

  • Ngân hàng Chính sách xã hội
  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – VIETINBANK.
  • Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – AGRIBANK.
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – VIETCOMBANK.

Điểm danh một số dự án NOXH giá rẻ:

Năm 2018 này chính là cơ hội VÀNG cho nhiều gia đình mua được nhà ở với nhiều ưu đãi lớn, nhiều dự án vào ở ngay. Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn chọn mua căn hộ ưng ý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu sống của gia đình bạn.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)