RÒ RỈ TIN CHUNG CƯ CIPUTRA GIẢM GIÁ CHỈ CÒN 16,65TR/M2

CĐT CHUNG CƯ CIPUTRA vừa công bố ciệc mở bán đợt cuối các căn hộ đẹp tại Ciputra – Khu Đô Thị Nam Thăng Long, thông tin giảm giá còn 16,65tr/m2 được rò rỉ, sau đó được lan truyền mạnh mẽ, thực hư việc này như thế nào, mời bạn xem thông tin sau.

RÒ RỈ TIN CHUNG CƯ CIPUTRA GIẢM GIÁ CHỈ CÒN 16,65TR/M2

Người mua chung cư Ciputra sẽ được giảm 10% giá bán thông tin mới nhất được rò rỉ từ thị trường dự án IA20 Ciputra , thông tin này mới được chủ đầu tư thông báo tới thị trường phân phối tại Hà Nội. Tuy nhiên, một số khách hàng khá quan ngại đứng trước thông tin mới này. Tại sao lại có chuyện giảm giá như vậy?

chung cư ia20 Ciputra
chung cư ia20 Ciputra

Xem thêm:” Vì Sao Người Khôn Ngoan Chọn Chung Cư B32 Đại Mỗ

Do các suất của tòa B2 chung cư IA20 Ciputra là của các cán bộ cấp cao ban tổ chức Trung Ương, vì họ đã đóng góp nhiều công sức cho đất nước, là bộ máy quan trọng để nhà nước Việt Nam được độc lập, tự do, hạnh phúc, để đền đáp công sức ấy, phía chủ đầu tư Đông Đô – Bộ quốc phòng đàm phán về mức giá bán của các suất mua và đồng ý giảm mức giá xuống 10% so với thời điểm ban đầu 18.5tr/m2, giờ chỉ còn 16,5tr/m2. Đây sẽ là thông tin tốt cho nhiều người có mong muốn mua căn hộ chung cư.

Như vậy, CĐT chính thức có thông tin chung cư IA20 Ciputra giảm giá bán với tòa cán bộ cao cấp trung ương đã chính thức được đưa tới thị trường, đây là biến triển tốt đối với cư dân đang cần nơi an cư lạc nghiệp. Hy vọng rằng với sự chuyển biến tích cực này, nhiều cư dân sẽ có chỗ ở ổn định và có nơi an cư lạc nghiệp hơn.

Mọi thông tin chúng tôi sẽ cập nhật Nhà Đẹp Giá Gốc.

Mọi thông tin về thủ tục, bảng hàng, hay mặt bằng chi tiết mời quý anh chị liên lạc tới đường dây nóng. 

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)