Tiềm lực chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu như thế nào?

Tiềm lực chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu chính là câu hỏi thắc mắc cửa rất nhiều khách hàng muốn chọn mua nhà tại dự án này. Vậy hôm nay nhadepgiagocland.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, giúp bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua nhà tại Ban Cơ Yếu Chính Phủ Lê Văn Lương hay không.

Tiềm lực chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu như thế nào?

Ban Cơ Yếu Chính Phủ đang là dự án HÓT trọng điểm khu vực quận Thanh Xuân, được nhiều người biết đến do sở hữu vị trí KIM CƯƠNG thuận tiện liên kết vùng và hàng loạt các dịch vụ tiện ích nổi bật đi kèm khác. Đặc biệt là tiềm lực chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu chính là Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (MHDI) – chìa khóa VÀNG giúp bạn chọn mua đúng dự án, sở hữu căn hộ tốt nhất trong tương lai gần.

Tiềm lực chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu như thế nào?

Tiềm lực chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu như thế nào?

Được thành lập ngày 17/9/1987 theo Quyết định số 183/QĐ-TM ngày 17/9/1987 của Tổng Tham mưu trưởng trên cơ sở Ban Kiến thiết công trình 75325.

Đến nay MHDI đã trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển, được sự giúp đỡ của ban lãnh đạo Bộ Quốc Phòng, Học viện kỹ thuật quân sự, thành phối Hà Nội – Tổng công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô hoạt động, chất lượng dịch vụ, là doanh nghiệp giữ vững vị trí hàng đầu trong thực hiện chính sách nhà ở cho cán bộ Quân đội nhiều năm qua.

Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Vật liệu xây dựng; Tư vấn thiết kế; Quản lý đô thị; Xây lắp; Bất động sản; Tư vấn, khảo sát, dò tìm, xử lý bom, mìn, vật nổ.

Với hoạt động tài chính ổn định vững mạnh, duy trì tốt tất cả các dự án đầu tư xây dựng vào. Đầu tư vào hàng loạt công trình lớn nhỏ trọng điểm của nhà nước và cả tư nhân.

Với đội ngũ kiến trúc sư lâu năm, nhiều kinh nghiệm, luôn mang lại những sự sáng tạo mới mẻ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi công trịnh; Đội ngũ công nhân lành nghề ngày đem làm việc đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng dự án tốt nhất.

Đây là đơn vị uy tín đã tạo dựng được lòng tin đối với mọi khách hàng trong nhiều năm hoạt động, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đinh.

Các dự án đã xây dựng: 

  • Dự án Khu đô thị Mỹ Đình I
  • Dự án Lê Trọng Tấn
  • Dự án Thạch Bàn Long Biên
  • Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ
  • Dự án khu nhà ở Cổ Nhuế Quận Bắc Từ Liêm
  • Dự án khu nhà ở học viện Hậu Cần Quận Long Biên,…Và hàng loạt các dự án đã đi vào sử dụng khác.

Tất cả các dự án được xây dựng và đưa vào sử dụng đều nhận được phản hồi tích cực từ phía người mua nhà.

Qua bài viết này, bạn đã thấy rõ tiềm lực chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu vô cùng vững mạnh từ tài chính đến uy tín trên thương trường. Chắc hẳn bây giờ bạn đã có sự lựa chọn cho bản thân và gia đình mình, có nên chọn mua căn hộ tại đây hay không.

Nhanh tay liên hệ để được chọn mua căn hộ chung cư đẹp giá rẻ nhất thị trường:

Xem thêm:

Chung cư K35 Tân Mai Hoàng Mai mở bán chỉ 20 Triệu/m2

Nhà ở xã hội Bộ Công An Cổ Nhuế 2 mở bán chỉ 14,5 Triệu/m2

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)