Tiện Ích Ở Nhà Ở Thương Mại Khác Nhà Ở Xã Hội Ở Chỗ Nào ?

Tiện Ích Ở Nhà Ở Thương Mại Khác Nhà Ở Xã Hội Ở Chỗ Nào ? là thắc mắc chủa nhiều cư dân khi phân vân giữa hai phân khúc nhà ở, bởi hiện giá phân khúc nhà ở thương mại và nhà ở xã hội đang chênh lệch khá cao, làm nhiều người dân thắc mắc về chất lượng, tiện ích, mời bạn cùng chúng tôi phân tích làm rõ …

Tiện Ích Ở Nhà Ở Thương Mại Khác Nhà Ở Xã Hội Ở Chỗ Nào ?

Để phân biệt được thế nào là nhà ở thương mại, thế nào là nhà ở xã hội, đầu tiên, ta cần làm rõ hai khái niệm này để các bạn có cái nhìn khái quát hơn về thị trường bất động sản, để lựa chọn cho mình căn hộ như ý và hợp túi tiền một cách thông minh nhất.

Xem thêm: “ Tòa chung cư cạnh the Link – KĐT Nam Thăng Long giảm giá còn 16.5tr/m2

Chung cư thương mại là gì – Tiện ích trong chung cư thương mại thế nào ?

Nhà ở thương mại nhà ở do tổ chức, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế … diện tích thuộc sở hữu riêng của từng hộ gia đình, cá nhân, của chủ đầu tư và phần diện tích thuộc sở hữu chung của các chủ sở hữu nhà chung cư , được mua bán với hợp đồng ký kết mà không cần xét duyệt đối tượng.

tiện ích chung cư the link, giá bán 45tr/m2

Nhà ở xã hội là gì ?

Nhà ở xã hội là một loại hình nhà ở thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước (có thể trung ương hoặc địa phương) hoặc các loại hình nhà được sở hữu và quản lý bởi nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục đích cung cấp nhà ở giá rẻ cho một số đối tượng được ưu tiên.

tiện ích nhà ở 282 Nguyễn Huy Tưởng

Với sự so sánh cụ thể này, ta có thể phân tích được, nhà ở xã hội và chung cư thương mại hiện nay đều có mô hình giống nhau từ khuôn viên cây xanh cho tới bể bơi 4 mùa, từ phòng Gym cho tới khu phức hợp thể thao giải trí.. Hai loại hình này tuy có khác nhau về giá cả, nhưng lại có chung điểm tiện ích, nên xu hướng cư dân có nhu cầu mua nhà ở xã hội cũng tăng nhiều hơn.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư, nhà ở xã hội chúng tôi sẽ cập nhật trên website của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Mọi vấn đề cần được hỗ trợ vui lòng gọi vào số máy :

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)